Giới thiệu về chúng tôi


Lời đầu tiên Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh được thành lập từ tháng 8 năm 2008. Từ đó tới nay doanh nghiệp một mặt củng cố và hoàn thiện cơ cấu tổ chức, một mặt định hướng các hoạt động của mình . Doanh nghiệp đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực XNK cũng như thị trường trong nước. Thường xuyên đảm bảo cho nhiều lao động có việc làm và thu nhập ổn định.

Với mô hình ban đầu chỉ là buôn bán nhỏ lẻ các mặt hàng thủy sản trong nước. Với khả năng nhận biết, nắm bắt thị trường nhạy cảm. Lãnh đạo công ty đã có những chính sách, chiến lược đưa công ty tiến lên thành một công ty có tầm cỡ hoạt động đa quốc gia chuyên kinh doanh XNK thủy sản đông lạnh như Cá thu, Cá cam, Cá kìm, Cá nục hoa, Cá chủa, Cá miền, Cá đối , Mực ống, Mực Mai  các loại … dưới hình thức bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc.

Ngày nay theo xu hướng phát triển chung của thị trường công ty từng bước đi lên mạnh mẽ, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Công ty đã thành lập Chi nhánh Công ty CP Thủy Sản Anh Minh tại Đà nẵng và đưa chi nhánh vào hoạt động từ tháng 8/2014. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và có thể trực tiếp gia công hàng xuất khẩu và nội địa, Nhận gia công chế biến cho các đơn vị tại Miền Trung với công suất tối đa đạt 50 tấn sản phẩm/ ngày.

Công ty luôn chú trọng và mở rộng hoạt động xuất nhập khẩu thủy sản tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia…

Đối với thị trường trong nước khách hàng chủ yếu của công ty ở các tỉnh như: Quảng Ninh, Hà Nội, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai, Komtum, Đắc Lắc…vv Đặc biệt với thị trường Hải Phòng có một số khách hàng không nhỏ như các hệ thống nhà hàng, siêu thị.

Trong sản xuất Công ty luôn hướng tới mục tiêu: “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp ” nên trong những năm qua Công ty luôn được người tiêu dùng, bạn hàng và đối tác tin cậy ủng hộ.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các Quý Khách hàng đã đóng góp vào sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời gian qua, và rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào!