background-img

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Ngày nay theo xu hướng phát triển chung của thị trường công ty từng bước đi lên mạnh mẽ, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ

Công ty đã thành lập Chi nhánh Công ty CP Thủy Sản Anh Minh tại Đà Nẵng và đưa chi nhánh vào hoạt động từ tháng 8/2014. Nhằm đáp ứng nhu c ầu ngày càng cao của thị trường và có thể trực tiếp gia công hàng xuất khẩu và nội địa. Nhận gia công chế biến cho các đơn vị Miền Trung với công suất tối đa đạt 50 tấn sản phẩm/ ngày.

Công ty luôn chú trọng và mở rộng hoạt động xuất nhập khẩu thủy sản tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Trong sản xuất Công ty luôn hướng tới mục tiêu: “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp” nên trong những năm qua Công ty luôn được người tiêu dùng, bạn hàng và đối tác tin cậy ủng hộ.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các Quý Khách hàng đã đóng góp vào sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, và rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục trong thời gian tới.

THÔNG TIN CHUNG
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN ANH MINH
Địa chỉ : Số 3 Ngô Quyền, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Chi nhánh Nhà máy : Lô C2-4 Phạm Văn Xảo, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại : +84 225 3654 910
Fax : +84 225 3654 910
Email : info@thuysananhminh.com.vn
Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh được thành lập từ tháng 8 năm 2008. Từ đó tới nay doanh nghiệp một mặt củng cố và hoàn thiện cơ cấu tổ chức, một mặt định hướng các hoạt động c ủa mình. Doanh nghiệp đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực XNK cũng như thị trường trong nước. Thường xuyên đảm bảo cho  nhiều lao động có việc làm và thu nhập ổn định.
Với mô hình ban đầu chỉ là buôn bán nhỏ lẻ các mặt hàng thủy sản trong nước. Với khả năng nhận biết, nắm bắt thị trường nhạy cảm. Lãnh đạo công ty đã có những chính sách, chiến lược đưa công ty tiến lên thành một công ty có tầm cỡ hoạt động đa quốc gia chuyên kinh doanh XNK thủy sản đông lạnh như Cá thu, Cá cam, Cá kìm, Cá nục… dưới hình thức bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc.
TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN:

Hiện nay nền kinh tế chúng ta đã hòa nhập với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây chính là cơ hội và là lợi thế của ngành XNK chúng ta mở rộng thị trường ra thế giới và cũng là thử thách cho chúng ta được tiếp xúc với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây không chỉ là khẩu hiệu của chúng tôi, nền tảng sức mạnh giúp Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh tạo vị thế trên thị trường và từ đó ngày càng lớn mạnh.

CHIẾN LƯỢC

Trước mắt, chiến lược kinh doanh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm chất lượng hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, “Công nghệ Mỹ” để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường sắc màu phong phú và đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng xây dựng một mạng lưới chị nhánh phân phối các sản phẩm một cách rộng rãi trên toàn quốc và trên thế giới. Chúng tôi đã và đang hiện diện ở mọi nơi và vào bất kỳ mọi thời điểm nào. Trong tương lai chúng tôi sẽ đầu tư mở rộng công suất nhà máy nhằm tăng sản lượng sơn ra thị trường để đáp ứng đủ nhu cầu mà từ lâu nay chúng tôi vẫn chưa đáp ứng đủ.

SỨ MỆNH
  • Mang đến cho khách hàng: sản phẩm với chất lượng tốt nhất – giá thành tốt nhất – dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm.
  • Mang đến cho cán bộ nhân viên: niềm tin, sự gắn kết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội công bằng cùng phát triển.
  • Mang đến cho xã hội: những lợi ích tích cực từ các hoạt động vì cộng đồng của doanh nghiệp.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • NHÂN: Tại Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh chúng tôi biết con người là nhân tố quan trọng giúp con người phát triển. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt mục tiêu mong muốn.
  • CHẤT: Tại Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh, mọi hoạt động của Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh. Chúng tôi hướng đến sự tôn trọng, công bằng và minh bạch giữa các bên.
  • PHÁT: Không chỉ là một doanh nghiệp, Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh còn là một công dân trách nhiệm phát triển cùng xã hội và nhân loại.
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
CHỨNG CHỈ